ĐAU MỎI VAI GÁY LÀ BỆNH GÌ

Nguyên nhân và biện pháp điều trị đau mỏi vai gáy

Đau mỏi vai gáy là kết quả của căng thẳng quá mức hoặc vị trí ngồi hoặc nằm không đúng trong thời gian dài. Tuy nhiên, các chuyên gia về xương khớp cảnh báo rằng nếu đau kéo dài sau khi đã điều chỉnh những nguyên nhân này (trong vòng 2-3 tuần), không nên coi thường, bởi đây có thể là dấu hiệu của thoải hóa, thoát vị cột sống cổ hoặc một vấn đề xương khớp nghiêm trọng khác cần được kiểm tra và điều trị kịp thời. ĐAU MỎI VAI GÁY LÀ BỆNH GÌ

Xem thêm các chi tiết TẠI ĐÂY

1.Đau và mệt mỏi vai, gáy, hoa mắt, chóng mặt

có thể do thiếu máu não hoặc đau đầu vận mạch. Việc này có thể kéo dài và cần chú ý nếu không điều chỉnh được vị trí hoặc căng thẳng quá mức.

2.Đau mỏi kèm đau đầu

thường đi kèm với các triệu chứng như đau mặt và hốc mặt. Điều trị sớm là quan trọng để tránh cơn đau kéo dài hoặc trở nên nặng hơn.

3.Đau và mệt mỏi ở vai, gáy

có thể do căng thẳng hoặc mệt mỏi. Vùng cổ là con đường chính của huyết mạch, làm cho nó nhạy cảm hơn so với các khớp khác trên cơ thể.

4.Đau ở một bên vai

có thể xuất phát từ tư thế ngủ hoặc làm việc không đúng cách. Thay đổi thói quen hàng ngày như độ cao của gối khi ngủ hoặc tư thế khi sử dụng điện thoại có thể giúp giảm triệu chứng.

5.Đau mỏi vai gáy cổ lan xuống cánh tay

có thể liên quan đến thoái hóa đốt sống cổ hoặc các vấn đề khác như hẹp ống sống. Cường độ đau thường tăng khi làm hoạt động lâu hoặc khi thay đổi thời tiết.

6.Đau đi kèm khó thở

có thể do các vấn đề như thoái hóa đốt sống cổ hoặc thoát vị đĩa đệm làm ảnh hưởng đến dây thần kinh, gây ra cảm giác khó thở, co thắt ngực và thở dốc.

————————————————————————————————–
VƯỜN SÂM ĐÀ NẴNG
👉🏻Cam_kết đúng 100% giữa hình ảnh, video và sản phẩm thực tế
👉🏻Kiểm tra hàng trước khi thanh toán
👉🏻Lỗi 1 đổi 1
Website: https://vuonsamdanang.com/#
🏡Địa chỉ: 495/10 ngô quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
☎ Hotline: 0389374165
☂ OPEN: 8:30 am – 10:00 pm
#vuonsamdanang #nhansam #hongsam #yen #taodo #dongtrunghathao

One thought on “ĐAU MỎI VAI GÁY LÀ BỆNH GÌ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *